Sàn gỗ tự nhiên sồi PBS

Sàn gỗ tự nhiên sồi PBS

Giá:
Loại:
Nhóm: Nẹp Chống Trơn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Sàn gỗ sồi PBS

  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: Gọi 0938 024 833 VNĐ
  • Màu sắc: Tự nhiên hoặc sơn theo yêu cầu
  • Kích thước: 15x 90/120 x 450/600/750/900/1050/1200
  • Chất liệu: Gỗ Sồi Bắc Mỹ

Sàn gỗ sồi trắng PBS được sản xuất từ gỗ sồi Bắc Mỹ nhập khẩu về Việt Nam, Gỗ Sồi nằm trong danh sách những loại gỗ nội thất được sử dụng nhiều tại Việt Nam do có màu sắc sáng đẹp, sang trọng, giá thành rẻ. Một lợi thế khi sử dụng sàn gỗ sồi là việc hầu như các mẫu và phong cách thiết kế hiện tại đều theo phong cách phương tây trong khi gỗ sồi luôn là loại gỗ có ảnh hưởng nhiều nhất tới phong cách thiết kế đó.

BÁO GIÁ SÀN GỖ SỒI LIÊN HỆ: 0938 024 833

Đặc điểm về gỗ sồi?

Gỗ sồi được nhập khẩu vào Việt Nam đều được tẩm sấy trước khi được xuất vào Việt Nam, toàn bộ gỗ sồi khai thác đều là cây gỗ già hết thời gian lấy quả và được sự cho phép khai thác của chính quyền. Loại gỗ sồi có vân đẹp, thớ to, gỗ nhẹ, tuy nhiên so với các loại gỗ tại Đông Dương như Căm xe thì không rắn chắc và tốt bằng.

san go soi trang pbs

Lưu ý khi mua sàn gỗ sồi?

Nhược điểm của gỗ sồi là có nhiều mắt đen, nhưng đa phần cây có mắt đều là cây gỗ già và tốt. Bên cạnh đó hiện nay một số cơ sở sản xuất ván sàn gỗ tự nhiên đưa loại gỗ sồi giác (phần rìa vỏ) vào sản xuất, loại sàn gỗ sồi này có chất lượng kém, bạn có thể phân biệt bở màu sắc lợt lạt, vân gỗ nông, thanh gỗ nhé.

san go tu nhien soi pbs (1)

Mẫu sàn gỗ sồi loại 1 tại PBS

Bạn có thể tới xem mẫu sàn gỗ sồi tại showroom 200 Công Hòa, P12, Tân Bình để có thể so sánh với các mẫu sàn gỗ sồi kém chất lượng khác.

Sử dụng và bảo quản sàn gỗ tự nhiên sồi?

Giống như các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác, khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi người sử dụng phải kỹ hơn vì lớp sơn chống trầy xước của gỗ tự nhiên không thể ngăn cản tác động thông thường trong sử dụng như kéo lê bàn ghế, vật nặng, đặc biệt lưu ý là thường xuyên vệ sinh không để cát sạn trên sàn nhà rất dễ làm trầy xước sàn.

san go tu nhien soi pbs (4)

Gỗ sồi được sấy khô nên khi sử dụng tại điều kiện có độ ẩm cao thường hút ẩm và nở, điều này không ảnh hưởng tới chất lướng sàn gỗ tự nhiên sồi, nhưng sẽ làm phồng sàn, kém thẩm mỹ, khi đó bạn gọi điện cho đội lắp đặt để xuống bảo hành, rà bớt phần gỗ nở dư kích vào chân tường sẽ hết.

san go tu nhien pbs

Sàn gỗ tự nhiên PBS chuyên sản xuất – Phân phối và lắp đặt sàn gỗ tự nhiên Sồi loại 1 có chất lượng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.