Sàn gỗ căm xe giá rẻ nhất TPHCM

Sàn gỗ căm xe giá rẻ nhất TPHCM

Giá:
Loại:
Nhóm: Nẹp Chống Trơn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Sàn gỗ Căm Xe Lào

  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: Liên hệ 0938 024 833 VNĐ
  • Màu sắc: Tự nhiên
  • Kích thước: 15 x 90/150 x 450/600/750/900/1050/1200
  • Chất liệu: Gỗ Căm Xe Lào/Campuchia

Sàn gỗ căm xe là sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong những năm qua bởi 3 yếu tố:

Chất lượng: Sàn gỗ căm xe có độ bền cao, rắn chắc, không cong vênh mối mọt.

Giá thành: so với các cây gỗ tự nhiên có chất lượng tốt như Hương, Gõ Đỏ thì sàn gỗ căm xe lại có giá thành rẻ hơn nhiều, hiệu quả cho ngân sách sử dụng.

Màu sắc đẹp: là một trong những cây gỗ được sử dụng rất phổ biến để làm nội thất như giường, tủ bếp, tủ áo,… màu sắc cây gỗ căm xe dường như đã trở thành một phần trong kiến trúc văn hóa về nội thất của người Việt Nam.

san-go-cam-xe1-600x329

Hình ảnh: Sàn Gỗ Căm Xe PBS

Đặc tính của Sàn Gỗ Căm Xe:

Sàn gỗ căm xe có được đầy đủ các đặc tính của cây gỗ căm xe thuộc loại gỗ quý nhóm 2a, cây gỗ có tính ổn định cao, không cong vênh, mối mọt nên đáp ứng tốt nhất trong việc sử dụng làm sàn nhà.

Sàn gỗ căm xe thời dan đầu sử dụng có màu vàng cánh dán, sau từ 6-8 tháng sử dụng sàn gỗ lên màu đỏ cánh dán và đỏ đậm. Đây là một trong những yếu tốt bạn nên lưu ý trước khi sử dụng sàn gỗ căm xe, một số người rất thích sự đổi màu và vẻ đẹp của sàn gỗ căm xe khi đã lên màu, một số ít lại luôn thích vẻ đẹp đầu tiên của sàn gỗ căm xe.

Brazilian cherry hardwood floor

Phân biệt sàn gỗ căm xe với các loại sàn gỗ khác

Để phân biệt gỗ căm xe hay sàn gỗ căm xe với các loại gỗ khác chúng ta có thể dự vào đặc điểm về màu sắc, vân gỗ, tỉ trọng, và mù hươngđể phân biết nếu như không sử dụng các phương pháp kỹ thuật cao.

Thông thường sàn gỗ căm xe rất dễ phân biệt và bạn không lo sợ việc người bán đưa các sản phẩm cây khác có chất lượng kém hơn, trên thực tế chúng ta chỉ dễ nhầm lẫn sàn gỗ căm xe với giáng hương vì có màu sắc và tỉ trọng khá giống nhau, tuy nhiên Giáng Hương mắc tiền và quý hơn Căm xe.

san-go-cam-xe-tuvansango.com-12

Sàn gỗ căm xe có xuất xứ từ Việt Nam, Lào, Campuchia; Indonesia; Myanmar; về chất lượng để sản xuất sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ căm xe Lào tốt nhất vì đáp ứng đủ 2 yếu tốt là màu săc đẹp, gỗ chắc nặng. Riêng đối với căm xe Myanmar và Indonesia thường được sử dụng làm nội thất nhiều hơn vì cây gỗ ở đây lớn, vân to đẹp, mà sắc sáng hơn, tuy nhiên độ rắn chắc và tinh tế không bằng Căm Xe Lào.

Ưu điểm của sàn gỗ căm xe PBS

PBS có thế mạnh dồi dào về nguồn gỗ căm xe được khai thác từ Lào và Campuchia, ngoài việc phục vụ cho sản xuất sàn gỗ căm xe tự nhiên PBS còn cung cấp gỗ căm xe, phôi gỗ căm xe cho các nhà máy cũng như thị trường nội thất trong nước và xuất khẩu. PBS luôn có chính sách giá tốt với Quý khách hàng đặt mua sàn gỗ căm xe hoặc gỗ căm xe từ PBS.

san-go-cam-xe-tuvansango.com-52

Sở hữu dây chuyền sản xuất sàn gỗ tự nhiên hiện đại nhất với công nghệ máy sản xuất được chuyển giao từ Nhật Bản, công nghệ sơn từ Đức, sàn gỗ PBS luôn có chất lượng cao nhất khi xuất xưởng, đảm bảo vẻ đẹp và độ bền khi sử dụng.

san-go-cam-xe-tuvansango.com-22

Giá thành là yếu tố quyệt định cuối cùng khi bạn tìm đến với PBS, ngoài sản phẩm có chất lượng tốt, thì lợi thế về quy trình sản xuất khép kín giúp chúng tôi có chi phí thấp nhất trong sản xuất, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm sàn gỗ căm xe PBS cung cấp luôn có giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

kho-san-go-tu-nhien-pbs_3-600x415

PBS với năng lực sản xuất 10,000m2 sàn gỗ tự nhiên mỗi tháng sẽ luôn đảm bảo việc cung cấp sản phẩm tới quý khách khi có nhu cầu sử dụng. Hãy ghé thăm showroom trưng bầy sản phẩm của chúng tôi tại 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình để cảm nhận.

kho-san-go-tu-nhien-pbs1-600x415

kho-san-go-tu-nhien-pbs5-600x415