Nẹp nhôm trong các công trình thi công gạch men, đá hoa cương

Nẹp nhôm trong các công trình thi công gạch men, đá hoa cương

Giá:
Loại:
Nhóm: Nẹp Chống Trơn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận thấy bên cạnh sàn gỗ, thảm trải sàn thì các công trình hiện nay cũng ứng dụng vật liệu gạch men, đá hoa cương trong trang trí nội thất rất phổ biến. Đáng nói hơn nẹp nhôm được xem là phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong các công trình thi công gạch men, đá hoa cương. Lắp đặt nẹp nhôm  góp phần hoàn thiện, giúp công trình nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian.

nep-nhom-victoria-cho-gach-men

Một điều cần nhấn mạnh ở đây đó là hiện nay trên thị trường nẹp nhôm trang trí có không ít doanh nghiệp đang kinh doanh dòng sản phẩm này nhưng Victoria vẫn  vẫn tự tin đưa ra sản phẩm với những ưu thế vượt trội, giá cả cạnh tranh. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với hai mã màu phổ biến trên thị trường là mạ đồng và Inox, bộ nẹp nhôm Victoria hội tụ đầy đủ sự tinh tế và sắc sảo từ màu sắc đến đường nét trong từng sản phẩm. Quan trọng hơn Victoria hoàn toàn chủ động về vật liệu, kích thước lẫn mẫu mã. Bộ nẹp nhôm Victoria sử dụng cho các công trình thi công gạch men, đá hoa cương có tới 4 kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều công trình như: 0.8mm, 14mm, 18mm, và 25mm.

nep-nhom-victoria-cho-gach-men1

Hơn nữa hợp kim nhôm được pha chế theo tỷ lệ tiêu chuẩn, đảm bảo độ bóng, độ bền cao. Điều đó đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ cho mọi công trình thi công gạch men, đá hoa cương như cầu thang, sàn nhà…góp phần tăng giá trị cũng như đẳng cấp cho chính công trình đó. Và không dừng lại ở đó Victoria còn được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp nẹp nhựa, các phụ kiện trang trí cho sàn gỗ như len chân tường, xốp bạc… Đặc biệt sàn gỗ Victoria cũng là một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp rất được ưa chuộng trên thị trường, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu, đáp ứng tối đa nhu cầu trang trí nội thất của quý khách hàng gần xa.