Lắp đặt nẹp nhôm Victoria cho thảm trải sàn

Lắp đặt nẹp nhôm Victoria cho thảm trải sàn

Giá:
Loại:
Nhóm: Nẹp Chống Trơn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Cùng với sàn gỗ, những chiếc thảm trải sàn nhà hiện nay được xem là một vật liệu trang trí được nhiều người quan tâm sử dụng. Thảm trải sàn không chỉ đơn thuần mang đến cảm giác ấm cúng và sạch sẽ mà hơn thế nữa nó còn tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Đáng nói việc lắp đặt nẹp nhôm trang trí với thảm trải sàn được xem là một phần không thể thiếu.

Là một trong những sản phẩm nẹp trang trí làm từ hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện, nẹp nhôm đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ. Như đã đề cập nẹp nhôm vừa có tác dụng trang trí cho thảm trải sàn giúp tấm thảm trở nên bật hơn. Nhưng quan trọng hơn nó vừa có tác dụng cố định thảm, nẹp các mép thảm, chắn đầu thảm liên kết thảm với vật liệu khác …

nep-tham

Hơn thế nữa nẹp nhôm với sự đa dạng trong từng sản phẩm cả về mẫu mã lẫn màu sắc hoàn toàn thích ứng tốt với nhiều loại thảm sàn ở nhiều không gian khác nhau. Bên cạnh đó nẹp nhôm rất dễ dàng trong việc thi công, có thể dùng vít hoặc keo Silicone, keo Titebond vì thế chúng ta không phải lo lắng quá nhiều về vấn để này.

nep-tham-trang-tri

Để được đáp ứng nhu cầu lắp đặt nẹp nhôm cho thảm trải sàn quý khách vui lòng liên hệ với Victoria để được phục vụ tốt nhất. Đáng nói bên cạnh nẹp nhôm, Victoria còn được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp nẹp nhựa, len chân tường,giấy dán tường với sự đa dạng về mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt sàn gỗ Victoria cũng được đánh giá cao trong phân phúc thị trường sàn gỗ công nghiệp cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất hiện nay.