Lắp đặt nẹp nhôm Victoria cho sàn gỗ

Lắp đặt nẹp nhôm Victoria cho sàn gỗ

Giá:
Loại:
Nhóm: Nẹp Chống Trơn
Xuất xứ:
Quy cách (mm) :
Mô tả:

Lắp đặt nẹp nhôm Victoria cho sàn gỗ

Sàn gỗ là một trong những vật liệu trang trí hoàn thiện đang được quan tâm và sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Nhu cầu sử dụng sàn gỗ tăng cao cũng khiến thị trường nẹp nhôm một trong những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt sàn gỗ thêm nhôn nhịp. Để hoàn thiện các công trình về sàn gỗ thì chúng ta cần tới nẹp nhôm để lắp đặt tại cửa ra vào, các khu vực chân tường (nếu không dùng len chân tường).

Nẹp nhôm

Nẹp nhôm vừa có tác dụng trang trí cho sàn gỗ thêm đẹp hơn vừa có tác dụng cố định sàn gỗ tại những vị trí kết thúc. Bên cạnh đó một trong những yếu tố quan trong mà không mấy khách hàng biết nhưng lại rất cần thiết khi lắp đặt sàn gỗ là nẹp nhôm tạo ra một biên độ giao động (gian nở) cho sàn gỗ. Nếu không có khoảng không do nẹp nhôm tạo ra thì sàn gỗ sẽ mất tính ổn định khi lắp đặt trên sàn nhà. Do đó ở mỗi thiết kế của mình, Victoria luôn nghiên cứu kỹ càng các yếu tố các động của từng loại sàn gỗ để đưa ra những mẫu nẹp nhôm phù hợp nhất.  Nẹp nhôm sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp, sử dụng cho sàn gỗ tự nhiên, nẹp nhôm sử dụng cho cầu thang gỗ, các khu thiết kế bục dật cập…

nep-nhom-victoria-nepf (12)

Tại Victoria chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng nẹp nhôm, nẹp nhựa và các phụ kiện trang trí cho sàn gỗ như Len Chân Tường, xốp bạc,… Bên cạnh đó sàn gỗ Victoria cũng là một trong những mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp rất được yêu thích trên thị trường.